Panjavidhya Technological College

นักเรียนปวช. 3/2 ให้สัมภาษณ์ข่าวเที่ยงอัมรินทร์ทีวี ช่อง 34

นายเฉลิมชัย เสือผึ้ง นักเรียนปวช. 3/2 ให้สัมภาษณ์กับทีมข่าวเที่ยงอัมรินทร์ทีวี ช่อง 34 ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา ในเช้าวันนี้ กรณีช่วยเหลือผู้ประสบเหตุระหว่างเดินทางมาโรงเรียน เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม ที่ผ่านมา

Comments are closed.