Panjavidhya Technological College

ปัญจวิทยาและบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที บันทึกข้อตกลงทางวิชาการ

วิทยาลัยเทคโนโลยีช่างฝีมือปัญจวิทยา โดย ดร.ณภัทร ปัณยลักษณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และบริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด โดยนายธนารักษ์  กาญจนขันธกุล ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ลงนาม MOU ประสานความร่วมมือด้านวิชาการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้มีการฝึกปฎิบัติการในสถานประกอบและส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาได้เรียบรู้จากประสบการณ์ทำงานจริง และเพื่อพัฒนาและผลิตบุคลากรให้สอดคล้องกับตลาดแรงงานและพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ ตามนโยบายของรัฐบาลและสถานประกอบการ

Comments are closed.